Chúng tôi là Giúp Việc Vui

Xin chào, chúng tôi là Giúp Việc Vui, đơn vị giới thiệu người giúp việc nhà tại Tp.HCM.

Giúp Việc Vui cung cấp dịch vụ giới thiệu người giúp việc nhà ở lại, giúp việc nhà nấu ăn, dọn dẹp, chăm bé, chăm người già, chăm người bệnh, giúp việc theo giờ, sửa chữa điện nước trong gia đình tại khu vực Tp.HCM.

Người lao động giúp việc nhà do Giúp Việc Vui giới thiệu đảm bảo có lý lịch rõ ràng, đầy đủ giấy tờ tuỳ thân, có đủ trình độ, kinh nghiệm và thái độ tốt. Các người lao động đều được đào tạo, hướng dẫn và kiểm tra, đảm bảo đáp ứng công việc được giao phó.

"Cô giúp việc tận tâm sẽ đồng hành với bạn trong mọi việc, từ nấu nướng, dọn dẹp cho đến chăm sóc người thân gia đình, giúp bạn yên tâm làm việc"
Câu chuyện của chúng tôi

Xin chào, rất vui vì bạn muốn biết câu chuyện thúc đẩy chúng tôi tạo nên Giúp Việc Vui.

Tìm kiếm một cô giúp việc nhà để phụ giúp gia đình trong việc chăm bé, chăm người già hoặc nấu nướng, dọn dẹp chưa bao giờ là điều đơn giản. Thông thường, quá trình tìm kiếm khiến bạn cần phải mất nhiều thời gian và công sức, cần phải nhờ vả sự giúp đỡ từ nhiều bên như họ hàng, người thân, bạn bè, đồng nghiệp, hoặc 1 đơn vị giới thiệu việc làm khác, để có thể tìm được 1 “mối” cô giúp việc phù hợp.

Tuy nhiên, sau tất cả, không có gì là đảm bảo cho mối quan hệ lao động này. Chúng ta đều hiểu, nếu cô giúp việc cảm thấy không hạnh phúc, cô ấy sẽ chủ động rời đi, và chắc chắn không ai có thể ngăn điều đó. Điều này thường xảy ra, nguyên nhân chủ yếu là do bạn đã biết quá ít thông tin về cô ấy, hoặc nói cách khác, bạn chưa có đủ thông tin để hiểu và đánh giá đúng về cô ấy tại thời điểm ra quyết định thuê cô ấy.

Giúp Việc Vui hiểu rõ điều này, và chúng tôi ở đây để giúp bạn.

Giúp Việc Vui nhận thấy rằng, đối với gia đình các khách hàng, thật khó khăn để tìm được người giúp việc, đặc biệt là một người giúp việc hợp ý, đáng tin và gắn kết làm việc lâu dài cùng gia đình họ. Bạn không có nhiều lựa chọn cho các nhu cầu rõ ràng và đơn giản của mình. Trong một số trường hợp, bạn thậm chí còn không thể tìm thấy một công ty môi giới người giúp việc đúng nghĩa, ngoài các nhân viên tư vấn nghiệp dư.

Và khi họ tìm thấy một công ty môi giới, công ty không giải quyết các điều bạn quan tâm. Không có đầy đủ thông tin để đánh giá, không có sự cạnh tranh tích cực, không có những phân tích tư vấn chuyên nghiệp. Người giúp việc không hợp tính cách, hoặc không đủ năng lực. Người giúp việc đã ăn cắp. Các công ty môi giới nhận mức phí môi giới và lặng lẽ rời đi cho đến khi sẵn sàng thu phí môi giới bạn thêm lần nữa.

Không đi theo cách hoat động thông thường, Giúp việc vui kiên định phát triển theo những nghiên cứu và phương pháp đặc biệt của riêng mình. Tại Giúp Việc Vui, chúng tôi đưa nhu cầu và yêu cầu về thông tin của các cô giúp việc cùng sự phân tích về tính cách, thái độ ứng xử lên trở thành ưu tiên hàng đầu.

Bạn có quyền biết nhiều hơn để đưa ra các đánh giá chính xác hơn.

Với hơn 100 thông tin khác nhau về Cá nhân, Sức khỏe, Tính cách, Kinh nghiệm, Kỹ năng và Mong đợi từ công việc, thu thập được trong quá trình phỏng vấn, làm bài test và phân tích

Giúp Việc Vui thậm chí giúp bạn biết được rằng cô giúp việc:

+ Theo đạo Phật giáo, thuộc cung Bạch Dương (Mạnh mẽ , sôi nổi, tự lập)

+ Thần số học số 9 (trách nhiệm và lý tưởng), tính cách phân loại “Đồng cảm, dễ chịu –  Agreeableness”,

+ Ngoài ra: cô giúp việc thích xem phim khi rảnh rỗi, rất yêu thích động vật, sợ các con bò sát, có dị ứng nhẹ với nước hoa, biết đánh đàn, biết dạy học trẻ nhỏ, và nhiều thông tin thú vị khác nữa.

Giúp Việc Vui mong rằng, chúng tôi có thể giúp gia đình bạn tìm kiếm và lựa chọn cô giúp việc tốt, cùng chung sống hoà hợp, làm việc lâu dài và trách nhiệm với gia đình bạn.

Liên hệ ngay
Lý do
Bạn nên chọn Giúp Việc Vui
KỸ LƯỠNG
Tra cứu thông tin sức khỏe, dư nợ tín dụng, phỏng vấn trực tiếp, test tính cách, phân tích thần số học, phân tính tính cách.

Chúng tôi làm tất cả để đảm bảo bạn có một góc nhìn chi tiết trước khi ra quyết định thuê cô giúp việc.
MẠNH MẼ
Tìm kiếm - lọc - so sánh - sắp xếp thông tin để đánh giá và lựa chọn cô giúp việc.
Giúp Việc Vui tự hào với mô hình đầu vào đánh giá, thẩm định ứng viên độc nhất tại Việt Nam để mang đến cho bạn trải nghiệm này.
AN TOÀN
Bảo đảm an toàn cho sức khỏe cô giúp việc và các thành viên gia đình với 2 gói bảo hiểm:
1. Bảo hiểm tai nạn đối với cô giúp việc và
2. Bảo hiểm cháy, nổ, trộm, cướp, lũ lụt với căn nhà mà cô làm việc.
NHANH CHÓNG
Tự tìm và lọc để lựa chọn cô giúp việc bạn mong muốn hợp tác, hoặc đơn giản là để lại thông tin để Giúp Việc Vui làm giúp bạn.
Sau 10-15 phút phỏng vấn (online hoặc trực tiếp), bạn đã có thể ký hợp đồng.
HỖ TRỢ
Tất cả ứng viên lao động tìm việc thông qua Giúp Việc Vui đều được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí: phỏng vấn, thẩm định đầu vào, tạo hồ sơ, kết nối phỏng vấn, khám sức khỏe, mua bảo hiểm và đưa đến nơi làm việc.
HỢP ĐỒNG RÕ RÀNG
Chính sách Làm thử / Đổi người / Hoàn phí giúp gia đình yên tâm cho đến khi tìm được cô giúp việc ưng ý.
Sự khác biệt tại Giupviecvui
Phỏng vấn chuyên sâu với hơn 100 thông tin chi tiết
Công cụ tìm kiếm mạnh mẽ để so sánh và tự lựa chọn người giúp viêc
Không thu phí người tìm việc
Sàng lọc, phân tích profile và phân loại tính cách chủ đạo
Cam kết quyền lợi cho Khách hàng
Thay đổi và tạo tiêu chuẩn mới cho môi giới giúp việc tại Việt Nam
Phỏng vấn chuyên sâu với hơn 100 thông tin chi tiết
Công cụ tìm kiếm mạnh mẽ để so sánh và tự lựa chọn người giúp viêc
Không thu phí người tìm việc
Sàng lọc, phân tích profile và phân loại tính cách chủ đạo
Cam kết quyền lợi cho Khách hàng
Thay đổi và tạo tiêu chuẩn mới cho môi giới giúp việc tại Việt Nam
Xem chi tiết
4 tiêu chuẩn vàng
01
Lý lịch rõ ràng
_Bạn có biết việc bị mất cắp do cô giúp việc thường là do cá nhân làm giả hồ sơ và có ý định ăn cắp từ trước.
_Giúp Việc Vui đảm bảo ứng viên có thể cung cấp đầy đủ giấy tờ tùy thân, thông tin tiểu sử, người tham chiếu, cung cấp rõ ràng thông tin sinh sống và kinh nghiệm làm việc trong quá khứ, đảm bảo rõ ràng, minh bạch.
02
Tính cách phù hợp
_Chưa bao giờ bạn thuê được cô giúp việc quá 3 tháng? Đừng lo, đó là điểm chung của rất nhiều gia đình.
_Lý do dẫn tới việc này đó là tính cách của cô giúp việc không hòa hợp tính cách và văn hóa gia đình bạn.
_Tất cả ứng viên tại Giúp Việc Vui đều trải qua bài test 120 câu tình huống để xác định tính cách chủ đạo, giúp bạn đánh giá một cách tốt nhất trước khi quyết định tuyển dụng
03
Thái độ sẵn sàng
_Thái độ sẵn sàng là đặc điểm rõ nhất khi cô giúp việc muốn đóng góp & chung sống lâu dài cùng gia đình.
_Ứng viên tại Giúp Việc Vui luôn giữ thái độ sẵn sàng, chuyên nghiệp, hỗ trợ tối đa cho gia đình bạn, không chỉ các nhiệm vụ chính mà còn hỗ trợ bộn bề cac công việc phát sinh khác khi bạn cần
04
Sức khỏe tốt
_Sức khỏe là yếu tố quan trọng để người giúp việc có thể hỗ trợ gia đình, dù là công việc nấu ăn hay chăm sóc người thân.
_Ứng viên tại Giúp Việc Vui cần thực hiện bài test sức khỏe đi 4 tầng lầu, kiểm tra chiều cao, cân nặng, phỏng vấn tình trạng sức khỏe, các bệnh điều trị để đáp ứng công việc tốt nhất.
Khách hàng mời làm việc
Người lao động đăng ký đi làm
Giúp Việc Vui sẵn sàng phục vụ