Giúp việc theo giờ

Lau dọn, sắp xếp phòng khách, các phòng ngủ, các tầng lầu. Lau dọn khu vực chung như hành lang, cầu thang, sân thượng. Dọn dẹp nhà bếp, các nhà vệ sinh, rửa chén. Tất cả được thực hiện chỉ trong 1 ca giúp việc theo giờ.

Tất cả chúng ta đang sống trong một thế giới với nhịp sống hối hả và áp lực hàng ngày, nơi thời gian trở thành một nguồn tài nguyên quý báu. Sau 10 giờ làm việc ở công ty, khi đi làm về bạn cần bắt đầu nấu bữa tối, dọn dẹp rửa chén, giặt giũ quần áo, tắm rửa. Nói không quá khi có những này, khối công việc trên khiến bạn chỉ được hạnh phúc nhìn chồng mình, con mình khi mọi người đã ở yên trên giường ngủ.

Sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ không chỉ là một lựa chọn tiện lợi mà còn là giải pháp thông minh cho cuộc sống, giảm gánh nặng công việc hàng ngày. Những cộng tác viên giúp việc với kỹ năng chuyên nghiệp sẽ đảm bảo công việc được thực hiện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Bạn có thể tận hưởng thời gian rảnh rỗi này để làm việc mình yêu thích, cùng con học bài, gặp gỡ bạn bè, hoặc đơn giản chỉ là thư giãn. Không còn phải lo lắng về công việc nội trợ dọn dẹp, bạn sẽ có thêm năng lượng và tinh thần để tận hưởng cuộc sống, cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Sử dụng ngay dịch vụ giúp việc theo giờ tại giúp việc gui, trải nghiệp cuộc sống tiện lợi và nhẹ nhàng hơn ngay hôm nay.

Công việc nào được thực hiện trong

Dịch vụ giúp việc theo giờ?

01 - Dọn dẹp khu vực phòng khách

Cộng tác viên giúp việc theo giờ sẽ sắp xếp đồ đạc gọn gàng, quét và lau tất cả các sàn, bề mặt phẳng bám bụi, lau các bề mặt cửa kính, công tắc và tay cầm.

02 - Dọn dẹp khu vực bếp

Cộng tác viên giúp việc theo giờ sẽ rửa chén và xếp chén đĩa, quét và lau tất cả các sàn, bề mặt phẳng bám bụi, bề mặt ngoài của tủ bếp, các thiết bị gia dụng như bếp ga, bếp từ, lò vi sóng, máy hút mùi.

03 - Dọn dẹp khu vực các phòng ngủ

Cộng tác viên giúp việc theo giờ sẽ quét và lau tất cả các sàn, bề mặt phẳng bám bụi, lau sạch gương, sắp xếp lại chăn, gối, làm phẳng ga trải giường.

04 - Dọn dẹp khu vực nhà vệ sinh, phòng tắm

Cộng tác viên giúp việc theo giờ sẽ sắp xếp ngăn nắp các vật dụng, lau chùi sạch vòi sen, bồn tắm và bồn rửa, vệ sinh bồn cầu, bồn tiểu. Ngoài ra
tủ, gương và đồ đạc cũng sẽ được làm sạch

05 - Giặt đồ

(Yêu cầu bổ sung + 30 phút)
Cộng tác viên giúp việc theo giờ sẽ giúp mang quần áo bỏ vào máy giặt và giặt bằng máy. Tùy vào thời gian vận hành yêu cầu của thiết bị, cộng tác viên sắp xếp thời gian để sẽ thực hiện các công việc dọn dẹp khác trong thời gian này trước khi phơi khô quần áo.

06 - Nấu ăn

(Yêu cầu bổ sung + 30-60 phút)
Cộng tác viên giúp việc theo giờ sẽ nấu các món ăn theo yêu cầu và dựa trên các nguyên liệu đã được chuẩn bị sẵn. Tùy thuộc vào độ phức tạp khác nhau của món ăn được yêu cầu, cộng tác viên sẽ thực hiện trong khả năng của mình.

Bảng giá dịch vụ

Câu hỏi thường gặp

1 - Tôi có thể tìm, lựa chọn và mời làm việc các người giúp việc tại Giúp Việc Vui như thế nào

Tại Giúp Việc Vui, bạn hoàn toàn chủ động trong việc xem xét hồ sơ các ứng viên người giúp việc tại Danh sách người giúp việc. Tại đây, tất cả các ứng viên người lao động đã được Giúp Việc Vui trao đổi, phỏng vấn, thẩm định hồ sơ, phân tích tính cách.

Giúp Việc Vui tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam áp dụng quy trình phỏng vấn-thẩm định-phân tích hồ sơ ứng viên giúp việc nhà chuyên nghiệp, với hơn 100 thông tin khác nhau được ghi nhận tại profile ứng viên, là kết quả của hơn 150 câu hỏi, bài test, phân tích kinh nghiệm, kỹ năng và tính cách kỹ lưỡng.

2 - Quy trình tuyển chọn và mời làm việc người giúp việc nhà được các bên thực hiện như thế nào

Bước 1:

Giúp Việc Vui thực hiện phỏng vấn, thu thập thông tin, phân tích và hoàn thiện profile ứng viên đúng với sức khỏe, kinh nghiệm, năng lực và mong đợi làm việc

Khách hàng tìm, lựa chọn người giúp việc phù hợp và bấm chọn Mời làm việc.

Bước 2:

Giúp Việc Vui sẽ kết nối để khách hàng và người giúp phỏng vấn trực tiếp, thỏa thuận về công việc như yêu cầu của gia đình như thời gian bắt đầu, số giờ dọn dẹp mỗi ca, số buổi dọn dẹp trong tuần, mang theo dụng cụ, hỗ trợ nấu ăn…

Người giúp việc sẽ đến nhà khách hàng và thực hiện dịch vụ giúp việc theo giờ.

Sau khi đã nghiệm thu kết quả dịch vụ giúp việc theo giờ, khách hàng thanh toán chuyển khoản thông qua scan QR code dưới đây bằng ứng dụng thanh toán bất kỳ như Momo, Zalo, Zalopay, Mobile app của Ngân hàng:

(Sử dụng mobile để hiển thị QR Code rõ nhất)

 

 

3 - Tôi nên tìm người giúp việc theo giờ hay thuê một người giúp việc nhà ở lại

Quyết định giữa tìm người giúp việc theo giờ hay thuê người giúp việc nhà ở lại phụ thuộc vào nhu cầu và ưu tiên của gia đình bạn. Nếu bạn quan tâm đến một giải pháp có chi phí tốt, đảm bảo nhà cửa gọn gàng, sạch sẽ và, đảm bảo tính riêng tư, sự linh hoạt và tự chủ của gia đình, lựa chọn dịch vụ giúp việc theo giờ mỗi tuần 1-2 lần là một lựa chọn phù hợp.

Ngược lại, nếu bạn ưu tiên sự ổn định, liên tục, đảm bảo luôn có người hỗ trợ lau dọn, nấu nướng, túc trực chăm sóc người thân, giảm gánh nặng công việc, thì thuê người giúp việc ở lại hoặc làm việc hàng ngày, từ sáng đến chiều, là lựa chọn tốt. Cân nhắc tài chính cũng rất quan trọng, vì chi phí thuê người giúp việc ở lại thường cao hơn.

4 - Các ưu điểm của dịch vụ giúp việc theo giờ so với người giúp việc nhà ở lại

So với người giúp việc nhà ở lại, dịch vụ giúp việc theo giờ có các ưu điểm sau:

+ Chi phí thấp hơn khá nhiều, chỉ cần thuê từ 1-2 lần/tuần, mỗi ca làm việc từ 3-4 tiếng.
+ Linh hoạt vì không thiết lập mối quan hệ lao động, hạn chế người lạ vào nhà
+ Chỉ thực hiện các công việc dọn dẹp cơ bản ở mức thông thường
+ Không can thiệt nhiều vào công việc nội trợ gia đình như nấu nướng, nếu đây là sở trường, niềm yêu thích của bạn

5 - Tôi cần lưu ý gì khi đặt dịch vụ giúp việc theo giờ?

1. Xác định Nhu cầu: Bạn cần đánh giá kỹ về công việc cần làm để xác định thời lượng làm việc cần thiết, tương ứng với chi phí bỏ ra.
+ Đối với căn hộ chung cư, thời lượng làm việc cần thiết là 2-3 tiếng/ca làm việc.
+ Đối với nhà phố, thời lượng làm việc cần thiết là 3-4 tiếng/ca làm viêc

2.Làm Rõ Chi Phí: Bạn cần hiểu rõ về cách tính giá, bao gồm các chi phí phát sinh và xác định nếu có. Mức phí dịch vụ giúp việc theo giờ có thể được giảm đáng kể nếu bạn đặt dịch vụ vào thời điểm các giờ làm việc trong tuần, khi ít người sử dụng dịch vụ. Ngược lại, thời lượng ca ngắn, vào buổi tối, ngày cuối tuần, ngày nghỉ lễ sẽ là yếu tô tăng giá dịch vụ mà bạn cần lưu ý.

3. Đề xuất công việc cụ thể: Ngay khi đặt dịch vụ, bạn cần nêu rõ về mong đợi kết quả tương ứng với hiện trạng công việc. Khi cộng tác viên bắt đầu thực hiện công việc, bạn nên nhắc lại các yêu cầu này trong khi hướng dẫn công việc để đảm bảo kết quả công việc tốt nhất.

4. Thực Hiện Thử Nghiệm: Bắt đầu với một số giờ sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ để đảm bảo sự phù hợp của loại hình dịch vụ này đối với nhu cầu và văn hóa gia đình bạn là một lựa chọn tốt.

*Một lưu ý bổ sung đó là để đảm bảo an toàn cho gia đình, bạn cần xác nhận lại và xác định chính xác cộng tác viên của Giúp Việc Vui trước khi cho Cộng Tác Viên vào nhà làm việc.

6 - Dịch vụ Giúp Việc theo giờ được cung cấp tại khu vực nào?

Hiện tại, dịch vụ Giúp việc theo giờ được Giúp Việc Vui cung cấp tại khu vực Tp.HCM.

Đối với các khu vực khác, Giúp Việc Vui sẽ cần thỏa thuận với Cộng tác viên và xác nhận đối với từng yêu cầu cụ thể của khách hàng.

7 - Làm sao tôi biết được cộng tác viên giúp việc theo giờ có làm tốt công việc hay không?

Bạn có thể quan sát quá trình làm việc của cộng tác viên giúp việc theo giờ trong ca làm việc. Khi hết ca làm việc, công tác viên cũng sẽ chủ động yêu cầu bạn kiểm tra kết quả công việc trước khi thanh toán.

Thống nhất các công việc quan trọng và ưu tiên công việc cần thực hiện từ thấp đến cao ngay từ đầu là một cách để dễ dàng kiểm soát chất lượng công việc khi nghiệm thu.

8 - Cộng tác viên giúp việc theo giờ có tự mang theo dụng cụ khi đến làm việc không?

Chỉ khi bạn có yêu cầu, cộng tác viên Giúp việc theo giờ sẽ mang theo dụng cụ cần thiết để thực hiện công việc của mình.

Phí yêu cầu công tác viên mang theo dụng cụ là 30.000 nghìn đồng và được cộng vào tổng phí dịch vụ khi thanh toán.

9 - Mức giá mà tôi cần thanh toán là như thế nào?

Ngay khi bạn đặt dịch vụ qua Giúp Việc Vui, dựa trên yêu cầu về công việc, thời lượng ca làm việc và một số các thông số khác, Giúp Việc Vui sẽ xác định mức phí tương ứng với khối lượng công việc mà Cộng Tác Viên sẽ thực hiện.

Mức phí cụ thể sẽ được đại diện kinh doanh của Giúp Việc Vui thông báo tới bạn thông qua Zalo hoặc cuộc gọi trực tiếp. Đây là mức phí mà bạn cần thanh toán cho Cộng Tác Viên.

Lưu ý:

Các ca làm việc có mức thù lao cơ bản tối thiểu từ 67.000 đ/giờ. Đối với từng trường hợp cụ thể, mức phí có thể tăng lên tùy vào thông tin chi tiết của ca làm việc.

Các yêu cầu về mang theo dụng cụ, làm việc vào các ngày cuối tuần, giờ cao điểm có thể tăng giá dịch vụ để đảm bảo quyền lợi cho Cộng Tác Viên.

10 - Tôi cần tư vấn lựa chọn thời lượng ca làm việc phù hợp với nhu cầu của gia đình tôi?

Để xác định thời lượng ca làm việc, bạn cần hiểu rõ về nhu cầu và khối lượng công việc mà Cộng Tác Viên cần thực hiện tại gia đình mình.

Dưới đây là một số khuyến nghị để bạn tham khảo trong xác định thời gian ca làm việc. Cần lưu ý rằng khối lượng công việc trên thực tế còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau ngoài diện tích của căn hộ/nhà nơi cần dọn dẹp.

+ Đối với căn hộ chung cư có diện tích nhỏ: Đề xuất thời lượng từ 2-3 tiếng làm việc.

+ Đối với căn hộ chung cư có diện tích lớn, hoặc nhà phố từ 1-2 tầng: Đề xuất thời lượng tối thiểu 3 -4 tiếng làm việc.

+ Đối với nhà phố có diện tích lớn, từ 3 tầng trở lên: Đề xuất thời lượng tối thiểu 4 tiềng làm việc.

11 - Nếu tôi không hài lòng về chất lượng dịch vụ, tôi có cần phải thanh toán tiền hay không?

Chất lượng công việc mà Cộng Tác Viên mang tới trong quá trình thực hiện dịch vụ luôn là điểm quan tâm của Giúp Việc Vui. Nếu bạn chưa hài lòng về dịch vụ, chúng tôi sẽ rất vui khi được trao đổi cụ thể đối với từng trường hợp.

Khi bạn đánh giá Cộng Tác Viên, bạn đang góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ cho chính mình. Cộng Tác Viên nhận phản hồi chưa tốt sẽ bị hạn chế trong nhận việc trong tương lai. Do đó rất mong bạn thật khách quan trong những đánh giá của mình nhé.

Một khi Cộng Tác Viên đã hoàn thành công việc trong thời gian làm việc, bạn cần đảm bảo thanh toán đầy đủ thù lao tương ứng đã thỏa thuận từ đầu.

Tạo hồ sơ của riêng bạn
Tiếp cận hàng triệu gia đình đang cần tìm người giúp việc với một trang thông tin chuyên nghiệp đầy đủ thông tin về nhu cầu xin việc, kỹ năng, kinh nghiệm, mức lương mong đợi.
Bắt đầu ngay